Vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhiHòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu niên, nhi đồng cả nước đón Tết Trung thu năm 2017, tối ngày 3/10/2017, Đoàn Thanh niên cơ quan Ủy ban Dân tộc chủ trì phối hợp với Công đoàn cơ quan Ủy ban Dân tộc (UBDT) tổ chức vui Tết Trung thu cho các […]

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu niên, nhi đồng cả nước đón Tết Trung thu năm 2017, tối ngày 3/10/2017, Đoàn Thanh niên cơ quan Ủy ban Dân tộc chủ trì phối hợp với Công đoàn cơ quan Ủy ban Dân tộc (UBDT) tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan UBDT.

Tham gia đón Tết Trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng có đồng chí Bùi Văn Lịch, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng UBDT; lãnh đạo một số Vụ, đơn vị thuộc UBDT; đại diện các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công cùng hàng trăm em thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ thuộc UBDT.

Vui Tết Trung thu là sự kiện được UBDT tổ chức thường niên dành cho con, em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động công tác tại UBDT. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa đối các cháu thiếu niên, nhi đồng; là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Tại đêm hội các cháu thiếu nhi đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Chính, Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan UBDT đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2017.

Phát biểu với các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng chí Bùi Văn Lịch cho biết: việc chăm lo, bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình và toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức người lao động đã trở thành hoạt động không thể thiếu của UBDT. Đồng chí Bùi Văn Lịch cũng đề nghị các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi để các cháu tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện, vươn lên. Đồng thời, đồng chí mong muốn các cháu thiếu nhi luôn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, để xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Bùi Văn Lịch, Chánh Văn phòng Ủy ban chúc Tết Trung thu đến các cháu thiếu nhi

Chương trình Trung thu năm nay được thiết kế ấn tượng với màn múa lân nhiều màu sắc, cùng nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi đặc sắc… đã thu hút được đông đảo các cháu thiếu nhi đến với đêm hội. Các cháu thiếu nhi được tham gia rước đèn, phá cỗ Trung thu trong không khí vui tươi, ấm cúng.

Các cháu thiếu nhi cùng tham gia múa lân

Nhân dịp này, Đảng ủy cơ quan UBDT đã dành tặng các cháu thiếu nhi có thành tích cao trong học tập và rèn luyện những phần quà ý nghĩa.

Ban Tổ chức trao quà của Đảng ủy và Lãnh đạo Ủy ban cho các cháu thiếu nhi.

Thanh Huyền

Tin khác đã đăng