Vịnh Hạ Long – Top 15 điểm du lịch phải đến một lần trong đờiBuzzFeed – trang web chuyên về thông tin xã hội và tin tức giải trí của Mỹ vừa gợi ý 15 điểm du lịch hấp dẫn du khách phải đến một lần trong đời. Vịnh Hạ Long của Việt Nam vinh dự có mặt trong Top 2. Trang Buzzfeed miêu tả vịnh Hạ Long với […]

BuzzFeed – trang web chuyên về thông tin xã hội và tin tức giải trí của Mỹ vừa gợi ý 15 điểm du lịch hấp dẫn du khách phải đến một lần trong đời. Vịnh Hạ Long của Việt Nam vinh dự có mặt trong Top 2.

Trang Buzzfeed miêu tả vịnh Hạ Long với vẻ đẹp của núi non, biển cả hòa quyện vào nhau luôn biết cách níu chân du khách.
Danh sách 15 điểm du lịch du khách không nên bỏ qua khi đi du lịch khắp thế giới theo Buzzfeed bình chọn còn có: Rạn san hô Great Barrier Reef, Australia; Thác Iguazu nằm ở biên giới Argentina – Brazil; Đảo Koh Phi Phi, Thái Lan; Thành phố New York, Mỹ; Paris, Pháp; Taj Mahal, Ấn Độ; Lễ hội Burning Man, Nevada, Mỹ; Đảo Galapagos, Ecuador; Kim tự tháp Giza, Ai Cập; Núi Kilimanjaro; Tiger Leaping Gorge, Trung Quốc; Thành cổ Acropolis ở Athens, Hy Lạp; Đền Angkor Wat ở Campuchia; Grand Canyon, Mỹ.

Vịnh Hạ Long, Việt Nam


Trang Buzzfeed của Mỹ từng bình chọn vịnh Hạ Long nằm trong Top 26 điểm đến “thần tiên" trên thế giới. Theo đó, vịnh Hạ Long cũng như 25 điểm đến trong danh sách này có vẻ đẹp khiến chúng ta phải im lặng, ngắm nhìn và thán phục, đó là những nơi mà bạn sẽ có cảm giác như lạc vào thế giới của những câu chuyện cổ tích. Buzzfeed cũng từng bình chọn vịnh Hạ Long đứng thứ 15 trong danh sách 97 bức ảnh ngoạn mục chụp các cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp trên trái đất.

Vịnh Hạ Long
Vịnh Hạ Long xếp thứ 2 trong top 15 điểm du lịch phải đến một lần trong đời

Mới đây Vịnh Hạ Long được chuyên trang du lịch trực tuyến nổi tiếng Smarter Travel của Mỹ bầu chọn đứng đầu trong danh sách 27 kỳ quan thiên nhiên đẹp ngỡ ngàng ở châu Á mà du khách không nên bỏ lỡ. Hãng tin Anh BBC cũng xếp vịnh Hạ Long ở vị trí thứ 2 trong danh sách 15 cảnh quan và kiến tạo tự nhiên hình thành từ đá đẹp nhất thế giới.

Những bình chọn của các trang web uy tín trên thế giới dành cho Vịnh Hạ Long đã khẳng định sức hấp dẫn của di sản thế giới đối với các tín đồ du lịch mùa hè này.

Nguyệt Ánh
Theo Dantri.com.vn

Tin khác đã đăng