Ủy ban Dân tộc làm việc với Tỉnh ủy Sóc TrăngNgày 02/3, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc (UBDT) do Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Sóc Trăng về công tác chuẩn bị Hội thảo cấp khu vực sẽ được tổ chức tại Sóc Trăng vào trung tuần tháng 3 […]

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Lâm Văn Mẫn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan của tỉnh.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải đã nêu các yêu cầu chung và kế hoạch triển khai thực hiện Hội thảo “Triển khai thực hiện Chương trình phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đồng bào dân tộc thiểu số khu vực Đồng bằng sông Cửu Long”.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm cho biết: Được sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Quốc hội, Chính phủ, UBDT phối hợp cùng Hội đồng Dân tộc và Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Thanh thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội để tổ chức Hội thảo mang tầm khu vực tại Sóc Trăng. Qua đó, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm mong muốn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh hỗ trợ để UBDT tổ chức thành công Hội thảo. Đặc biệt, kịp thời thông tin và bảo đảm an toàn về phòng, chống dịch Covid-19.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn cơ bản thống nhất với nội dung và yêu cầu của kế hoạch tổ chức Hội thảo và lưu ý các đơn vị trong tỉnh cần quan tâm, nghiên cứu để tham mưu cho Tỉnh ủy những vấn đề cần thiết để tổ chức Hội thảo thành công.

(baodantoc.com.vn)

Tin khác đã đăng