Ủy ban Dân tộc: Gặp mặt nữ công chức, viên chức, người lao động nhân Kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt NamChào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), chiều ngày 19/10/2018, tại Ủy ban Dân tộc (UBDT) Ban Nữ công phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ và Công đoàn UBDT tổ chức buổi gặp mặt công chức, viên chức, […]

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), chiều ngày 19/10/2018, tại Ủy ban Dân tộc (UBDT) Ban Nữ công phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ và Công đoàn UBDT tổ chức buổi gặp mặt công chức, viên chức, người lao động của UBDT và tọa đàm với chuyên đề “Bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ để xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình trong bối cảnh hiện nay”. Thay mặt lãnh đạo UBDT, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh dự và tặng hoa chúc mừng.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, bà Trần Nữ Ngọc Anh, Trưởng Ban Nữ công UBDT đã ôn lại truyền thống của Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của UBDT nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Thay mặt Lãnh đạo UBDT Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh tặng hoa và chúc mừng các chị em phụ nữ, luôn tự tin, khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực, làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, quản lý tại cơ quan.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh và Chủ tịch Công đoàn UBDT Nguyễn Quang Hải tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ UBDT nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10

Cũng tại buổi tọa đàm, toàn thể chị em phụ nữ đã được nghe chuyên viên Cao cấp Hoa Hữu Vân, Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao đổi, chia sẻ các nội dung liên quan đến chuyên đề Bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ để xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình trong bối cảnh hiện nay; những kiến thức, kinh nghiệm về hạnh phúc gia đình. Đặc biệt, chuyên viên Cao cấp Hoa Hữu Vân nêu bật Bình đẳng trong gia đình là điều kiện cơ sở để xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình; Hạnh phúc gia đình của mỗi cán bộ, CNVC, người lao động là nền tảng quan trọng cho sự nghiệp phát triển của cơ quan, đơn vị. Bằng những câu chuyện thực tế đời thường kết hợp với những kinh nghiệm đúc kết trong cuộc sống cũng như trong quá trình nghiên cứu, chuyên viên Cao cấp Hoa Hữu Vân đã trao đổi, chia sẻ, tạo cho buổi tọa đàm không khí cởi mở, vui vẻ với những thông tin bổ ích, ý nghĩa. Qua buổi tọa đàm góp phần động viên nữ công chức, viên chức, người lao động của UBDT tích cực lao động, học tập, rèn luyện góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Hải Anh

Tin khác đã đăng