Ủy ban Dân tộc gặp mặt kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt NamChiều ngày 21/2, tại trụ sở, Ủy ban Dân tộc (UBDT) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2019). Tới dự buổi gặp mặt có Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT Đỗ Văn Chiến, các đồng chí Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT, lãnh […]

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Đỗ Văn Chiến và các đồng chí Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT tặng những bó hoa tươi thắm cho các bác sĩ, thầy thuốc

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Đỗ Văn Chiến thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo UBDT gửi lời cảm ơn chân thành đến các bác sĩ, thầy thuốc, bằng những tình cảm tốt đẹp của những người làm công tác dân tộc. Cao hơn nữa là tình cảm của đồng bào các dân tộc trong cả nước đối với các thầy thuốc đang ngày đêm chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, nhất là đồng bào các DTTS ở vùng biên giới, vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Đỗ Văn Chiến phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Huy Dụng, Phó trưởng Ban chuyên trách, Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương thay mặt các bác sĩ, thầy thuốc gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, tình cảm chân thành của các đồng chí lãnh đạo UBDT, của đồng bào DTTS trên cả nước. Đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến UBDT và các cán bộ làm công tác dân tộc từ trung ương đến địa phương.

Trong không khí hân hoan của buổi gặp mặt, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Đỗ Văn Chiến đã tặng những bó hoa tươi thắm và quà lưu niệm của UBDT cho các bác sĩ, thầy thuốc.

Tin khác đã đăng