Ủy ban Dân tộc gặp mặt Đoàn học sinh trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Lâm ĐồngChiều 18/5, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc (UBDT) đã tổ chức buổi Gặp mặt Đoàn học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú (PTDTNT) tỉnh Lâm Đồng gồm 146 cán bộ, học sinh nhân dịp Đoàn ra thăm thủ đô Hà Nội. Thừa ủy quyền của Lãnh đạo UBDT, bà Nguyễn Thị […]

Lãnh đạo các Vụ, đơn vị thuộc UBDT chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn học sinh trường PTDTNT tỉnh Lâm Đồng

Bày tỏ niềm vui mừng khi được đón tiếp đoàn học sinh trường PTDTNT tỉnh Lâm Đồng, bà Nguyễn Thị Tư đã chuyển lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất của Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT Đỗ Văn Chiến đến thầy, cô và các em học sinh trong đoàn. Bà Nguyễn Thị Tư tin tưởng rằng những chuyến đi thăm quan sẽ tạo thêm động lực cho các em học sinh cố gắng, nỗ lực phấn đấu học tập tốt hơn để có thể đóng góp, cống hiến, xây dựng quê hương Lâm Đồng giàu đẹp. Mong rằng các em luôn tự hào, biết giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và phấn đấu đạt kết quả học tập tốt nhất trong năm học 2018-2019.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô giáo Phạm Thị Hồng, Hiệu trưởng Trường PTDTNT Lâm Đồng bày tỏ niềm vui, vinh dự khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu của UBDT. Chia sẻ những thông tin về nhà trường cũng như kết quả học tập của học sinh nhà trường trong năm học 2017-2018, cô giáo Phạm Thị Hồng cho biết: Trường PTDTNT Lâm Đồng có 432 học sinh, thuộc 18 dân tộc trên địa bàn. Kết thúc năm học 2017-2018, toàn trường có 13 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 26 em đạt học sinh giỏi toàn diện. Riêng khối 11 tham gia buổi gặp mặt có 10 em học sinh giỏi. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn đi đầu trong các hoạt động văn-thể-mỹ, là đơn vị tiêu biểu tham gia các sự kiện, hoạt động của thành phố Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng. Đặc biệt, 10 năm liền học sinh của trường đều đạt thành tích cao nhất trong các hội thao, Hội khỏe Phù Đổng. Trong cuộc sống sinh hoạt, các em học sinh luôn đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ nhau.

Tại buổi gặp, thừa ủy quyền của Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT, bà Nguyễn Thị Tư đã trao tặng quà lưu niệm của UBDT cho thầy cô giáo và các em học sinh Trường PTDTNT tỉnh Lâm Đồng.

  Đoàn học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Lâm Đồng đã ăn, nghỉ tại Nhà khách Dân tộc trong 02 ngày (từ ngày 18,19/5/2018) đến thăm, làm việc với Ủy ban Dân tộc. Việc tiếp đón, phục vụ tốt Đoàn học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Lâm Đồng đã góp phần vào việc thực hiện, hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Ủy ban Dân tộc giao cho Nhà khách Dân tộc.

Xuân Thường

Tin khác đã đăng