Ủy ban Dân tộc công bố Quyết định nghỉ hưu đối với công chứcNgày 23/9/2020, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc (UBDT) trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Đỗ Anh Tuấn – Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư chuyên ngành xây dựng UBDT. Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Nông […]

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Đỗ Anh Tuấn

Tại buổi Lễ, bà Lù Thị Lai – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Đỗ Anh Tuấn – Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư chuyên ngành xây dựng UBDT. Thay mặt Lãnh đạo UBDT, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Đỗ Anh Tuấn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, về nghỉ chế độ hưu trí. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm chúc ông Đỗ Anh Tuấn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc; trong điều kiện có thể, mong muốn ông Tuấn sẽ tiếp tục quan tâm, có những đóng góp cho ngành công tác dân tộc.

Tập thể Văn phòng Ủy ban tặng hoa chúc mừng ông Đỗ Anh Tuấn

Tập thể Ban Quản lý Dự án đầu tư chuyên ngành xây dựng tặng hoa chúc mừng ông Đỗ Anh Tuấn

Ông Lò Quang Tú – Chánh Văn phòng Ủy ban và ông Đặng Hà Lự – Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư chuyên ngành xây dựng đã phát biểu chúc mừng ông Đỗ Anh Tuấn nhân dịp nhận Quyết định nghỉ hưu, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của ông Đỗ Anh Tuấn trong hơn 10 năm công tác tại UBDT, trong đó có những đóng góp rất thiết thực, quan trọng trong hoạt động của Văn phòng Ủy ban và Ban Quản lý Dự án đầu tư chuyên ngành xây dựng UBDT.

Xúc động phát biểu sau khi nhận Quyết định nghỉ hưu, ông Đỗ Anh Tuấn đã có những chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm đẹp trong quá trình công tác, gắn bó với cơ quan UBDT. Trong quá trình công tác, bản thân luôn nhận được sự quan tâm, động viên của các đồng chí Lãnh đạo, sự hỗ trợ, phối hợp, tạo điều kiện của các đồng chí, đồng nghiệp để thực hiện hoàn thành mọi nhiệm vụ. Ông Đỗ Anh Tuấn gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí Lãnh đạo UBDT; chúc tập thể các vụ, đơn vị mà trước đây ông từng công tác luôn đoàn kết, nỗ lực và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Lãnh đạo Ủy ban giao.

Xuân Thường

Tin khác đã đăng