Trao tặng quà cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bắc SơnChiều 03/12/2021, Đoàn thanh niên Ủy ban Dân tộc (UBDT) phối hợp với Đoàn thanh niên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, tổ chức trao tặng quà cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn ở các xã Vạn Thủy, Tân Tri, Long Đống, huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn). Trao […]

Trao tặng máy tính cho phòng tin học của trường Tiểu học và THCS Tân Tri.

Theo đó, Đoàn công tác đã tặng 250 chăn ấm cho học sinh lớp mẫu giáo, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện; tặng 51 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, 100 đôi giày cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Vạn Thủy; tặng 5 bộ máy tính cho phòng tin học của trường Tiểu học và THCS Tân Tri.

Ông Lưu Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vạn Thủy cảm ơn những tình cảm của toàn thể Đoàn viên thanh niên UBDT và MTTQ Việt Nam. Ông Hòa cho rằng, đây là những món quà hết sức ý nghĩa đối với học sinh con hộ nghèo ở địa phương; kịp thời động viên tinh thần để các cháu yên tâm học tập, bớt đi phần nào sự lo lắng của các bậc phụ huynh, nhất là trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp.

Xúc động trước những món quà ý nghĩa của Đoàn công tác, thầy giáo Dương Công Hoàng – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Vạn Thủy tin rằng, đây là những món quà rất thiết thực, giúp cho thầy và trò Nhà trường có thêm động lực thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học tới.

Một số hình ảnh Chương trình tặng quà:

Ông Phạm Thúc Thủy – Phó Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ (UBDT) trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Anh Nguyễn Văn Chính – Bí thư Đoàn thanh niên UBDT trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bắc Sơn.

51 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho học sinh nghèo.

Trao tặng 100 đôi giày giúp các em học sinh nghèo vững bước tới trường.

Những chiếc chăn ấm giúp học sinh vượt qua mùa Đông lạnh giá.

Những phần quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các em học sinh tiểu học trong Chương trình trao tặng quà.

(baodantoc.vn)

Tin khác đã đăng