Tổ chức Liên hoan du lịch biển Việt Nam 2009 tại PhápTừ ngày 28 – 29/4/2009 tới, tại Trung tâm thời trang Pierre Cardin (Paris – Pháp), Vietnam Airlines phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp tổ chức “Liên hoan du lịch biển Việt Nam 2009”. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh chương trình […]

Từ ngày 28 – 29/4/2009 tới, tại Trung tâm thời trang Pierre Cardin (Paris – Pháp), Vietnam Airlines phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp tổ chức “Liên hoan du lịch biển Việt Nam 2009”.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh chương trình quảng bá, thu hút khách du lịch quốc tế đến nghỉ dưỡng tại các khu du lịch biển Việt Nam. Liên hoan với sự tham gia của các địa phương có nhiều tiềm năng du lịch biển, có các bãi biển nổi tiếng và khoảng 30 khu du lịch biển hàng đầu Việt Nam cùng hàng trăm công ty du lịch lớn của châu Âu, Pháp và Việt Nam. Theo dự kiến, Vietnam Airlines sẽ phối hợp một số công ty du lịch lớn của Pháp và Việt Nam xây dựng hai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho du khách Pháp đến Việt Nam từ 21/4 – 19/6/2009 và từ 21/8 – 20/10/2009, với mức giá giảm đến 25%. Chương trình này sẽ được quảng bá rộng rãi tại Pháp trên các website có lượng truy cập lớn như: Le Monde, Courrier International, Yahoo Voyage, Telerama và trên website của Vietnam Airlines tại Pháp.

Nguồn: Cinet

Tin khác đã đăng