Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Y Thông gặp mặt Đoàn đại biểu HĐND huyện Sông Hinh, tỉnh Phú YênChiều 20/3/2019, tại trụ sở Ủy ban Dân tộc (UBDT), Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Y Thông chủ trì buổi tiếp đoàn HĐND huyện Sông Hinh (khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021), nhân dịp đoàn có chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm tại một số tỉnh, thành phố. Tham dự buổi tiếp có lãnh đạo […]

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi tiếp, báo cáo với Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Y Thông, đồng chí K’Sor H’Djri, huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh đã giới thiệu về thành phần của đoàn và báo cáo khái quát về tình hình thực hiện phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn huyện Sông Hinh cũng như tình hình, đời sống của bà con dân tộc thiểu số trong huyện. Đồng chí cũng cho biết chuyến công tác cũng góp phần giúp các thành viên trong đoàn trao đổi, tìm hiểu kinh nghiệm về xây dựng và triển khai chính sách dân tộc.

Phát biểu tại buổi tiếp, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Y Thông đã thông tin sơ lược về cơ cấu tổ chức, chức năng quản lý nhà nước của UBDT. Đồng thời, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm trao đổi một số nội dung về tình hình xây dựng và triển khai chính sách dân tộc do UBDT chủ trì, trong đó có một số chính sách cụ thể đang áp dụng trên địa bàn huyện Sông Hinh. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm mong muốn chuyến công tác sẽ góp phần xây dựng các nghị quyết về phát triển kinh tế-xã hội, về công tác dân tộc trên địa bàn huyện Sông Hinh đạt hiệu quả.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Y Thông chụp ảnh lưu niệm với Đoàn công tác

Thay mặt Lãnh đạo UBDT, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Y Thông đã chúc sức khỏe các đại biểu và chúc chuyến công tác của Đoàn thành công. Nhân buổi gặp mặt, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm đã trao những phần quà lưu niệm của UBDT cho các thành viên trong đoàn.

Tin khác đã đăng