Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải chúc Tết đồng bào DTTS tỉnh Bắc GiangNgày 17/01/2020, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc (UBDT) do Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh Bắc Giang. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải tặng quà Tết cho UBND xã Sơn […]

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải tặng quà Tết cho UBND xã Sơn Hải, huyện Lục Ngạn.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải đã đến thăm, chúc Tết cán bộ hưu trí, gia đình chính sách, Người có uy tín, hộ nghèo người DTTS xã Sơn Hải, Trường PTDT bán trú Sơn Hải và xã Hộ Đáp, huyện Lục Ngạn. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm đến đời sống của đồng bào các DTTS và ban hành nhiều chính sách dân tộc nhằm chăm lo cho đồng bào.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải tặng quà Tết trường PTDT bán trú Sơn Hải.

Đặc biệt, tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV đã thông qua “Đề án Tổng thể phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021-2030”, đây là cơ hội để địa phương vùng DTTS và miền núi có những bứt phá về hạ tầng sản xuất, sinh kế một cách đồng bộ. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm cũng đề nghị bà con các dân tộc đoàn kết, phát huy nội lực, tập trung phát triển kinh tế hộ gia đình để vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải tặng Tết cho Người có uy tín, cán bộ hưu trí, gia đình chính sách xã Hộ Đáp, huyện Lục Ngạn.

Dịp này, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải đã tặng 104 suất quà cho các tập thể và cá nhân trên địa bàn huyện Lục Ngạn, mỗi suất quà gồm nhu yếu phẩm và 500.000 nghìn đồng tiền mặt.

Theo: Nghĩa Hiệp (baodantoc.vn)

Tin khác đã đăng