Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng tháp tùng Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách hai tỉnh Ninh Thuận, Bình ThuậnNgày 9-2, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ dẫn đầu đoàn công tác của Chính phủ đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết một số gia đình chính sách, hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số ở hai tỉnh Ninh Thuận và […]

Đoàn công tác của Chính phủ thăm, tặng quà tại tỉnh Ninh Thuận

Tại Ninh Thuận, Phó Thủ tướng đã đến chúc Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng và một số gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Ân cần thăm hỏi cuộc sống của bà con, đánh giá cao sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền tỉnh Ninh Thuận trong chăm lo cuộc sống cho nhân dân, Phó Thủ tướng đề nghị lãnh đạo địa phương cần quan tâm nhiều hơn nữa đến các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn, để gia đình nào cũng được vui Xuân đón Tết trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Phó Thủ tướng lưu ý lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận thực hiện nhiều hơn nữa các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, tạo việc làm ổn định cuộc sống cho người dân, nhất là người dân vùng xa, đồng bào dân tộc miền núi, gia đình chính sách. Trước mắt Ninh Thuận phải chăm lo cho người dân trong tỉnh được đón tết đầm ấm, an toàn. Đặc biệt, không để một hộ dân nào không có tết.

Nhân dịp này, thay mặt Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã trao 50 suất quà đến các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương bệnh binh, gia đình chính sách, các hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số trong tỉnh. Đồng thời, Phó Thủ tướng mong muốn người dân trong tỉnh tiếp tục tự lực, tự cường vươn lên trong cuộc sống, cùng với sự hỗ trợ kịp thời, có hiệu quả của các cấp, các ngành để xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm hỏi và tặng quà các chức sắc tôn giáo người dân tộc Chăm

 Cùng ngày, đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đánh giá cao những kết quả Bình Thuận đã đạt được trong năm qua, chúc tỉnh Bình Thuận phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục vươn lên để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế – xã hội trong năm 2018.

Phó Thủ tướng cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng; gia đình có công với cách mạng; chức sắc, hộ nghèo và đồng bào DTTS trên địa bàn thành phố Phan Thiết và huyện Hàm Thuận Bắc.

Nhân dịp này, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng thay mặt Lãnh đạo UBDT trao cho hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận mỗi tỉnh 50 phần quà (500.000đ/xuất) để tặng gia đình chính sách, hộ nghèo là người DTTS.

PV

Tin khác đã đăng