Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng thăm, chúc Tết tại tỉnh Hòa BìnhTừ ngày 27-28/01/2019, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc (UBDT) do Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà tại tỉnh Hòa Bình nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tham gia đoàn công tác có đại diện Lãnh đạo một số vụ, đơn […]

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng tặng quà đồng bào DTTS nghèo xã Yên Thượng, Cao Phong, Hòa Bình

Đoàn đã thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên Lãnh đạo Ban Dân tộc, chúc Tết tại Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình, UBND huyện Cao Phong. Thăm, tặng quà 100 hộ đồng bào DTTS nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc hai xã Yên Thượng và Yên Lập (Cao Phong). Tại các nơi đến, thay mặt Đoàn công tác, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng bào các dân tộc thiểu số (DTTS) nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

Đánh giá cao những kết quả trong phát triển kinh tế-xã hội, xóa đói giảm nghèo của địa phương, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng mong muốn cán bộ, nhân dân hai xã Yên Thượng và Yên Lập tiếp tục phát huy thành tích đạt được trong việc phát triển kinh tế, thực hiện các chính sách dân tộc, tập trung giải quyết tốt vấn đề giảm nghèo, đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm mong muốn địa phương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, đặc biệt chuyển đổi có hiệu quả cơ cấu cây trồng vật nuôi với loại cây có thế mạnh của địa phương là cam Cao Phong nổi tiếng; thực hiện tốt các chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước.

Chúc Tết, tặng quà đồng bào DTTS nghèo xã Yên Thượng

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Đoàn đã đến thăm, chúc Tết thầy và trò Trường Phổ thông DTNT tỉnh Hòa Bình và Trường Phổ thông DTNT THCS và THPT huyện Cao Phong. Chia vui với những thành tích giáo dục của thầy và trò các trường Phổ thông DTNT, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng nhiệt liệt biểu dương, đánh giá cao những kết quả học tập của thầy và trò nhà trường.

Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy và trò trường DTNT nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng bày tỏ mong muốn Trường Phổ thông DTNT tỉnh Hòa Bình và Trường Phổ thông DTNT THCS và THPT huyện Cao Phong tiếp tục phát huy thành tích đạt được, khắc phục khó khăn, phấn đấu dạy tốt học tốt hơn nữa trong những năm tiếp theo để góp phần phát triển nguồn nhân lực người DTTS cho địa phương. Dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng Trường Phổ thông DTNT tỉnh Hòa Bình 01 bộ máy lọc nước PAUL trị giá 100 triệu đồng (máy được nhập khẩu từ Đức). Đây là món quà thiết thực do UBDT và Văn phòng Đại diện Bang Hessen (Đức) trao tặng thầy và trò một số trường DTNT trên cả nước.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Đoàn công tác:

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng tặng quà đồng bào DTTS nghèo xã Yên Lập

Thăm, chúc Tết Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng tặng quà và máy lọc nước cho Trường Phổ thông DTNT tỉnh Hòa Bình

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng thăm, tặng quà Trường Phổ thông DTNT THCS và THPT huyện Cao Phong

Tin khác đã đăng