Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn tặng Bằng khen cho 15 cán bộ Đoàn người DTTS có thành tích xuất sắcChiều ngày 26/3, tại Khách sạn Khăn Quàng Đỏ, nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2018, Ủy ban Dân tộc (UBDT) phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen cho 15 cán bộ Đoàn tiêu biểu là người DTTS được trao giải thưởng Lý Tự […]

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn tặng Bằng khen cho 15 cán bộ Đoàn người DTTS có thành tích xuất sắc

Thực hiện chương trình công tác với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo” và kế hoạch của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu toàn quốc và trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018.  Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Tọa đàm “Giải pháp nâng cao chất lượng công tác cán bộ Đoàn cơ sở”. Đây là diễn đàn trao đổi giữa cán bộ Đoàn các cấp nhằm chia sẻ kinh nghiệm hoạt động và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn ở cơ sở.

Trong chương trình buổi Tọa đàm, nhằm kịp thời động viên đội ngũ cán bộ Đoàn tiêu biểu là người DTTS, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT và tặng quà (bằng tiền mặt, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng) cho 15 cán bộ Đoàn tiêu biểu là người DTTS được nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018.

Đây cũng là hoạt động nhằm thực hiện Chương trình phối hợp giữa Ủy ban Dân tộc và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giai đoạn 2017-2022.

* Danh sách 15 cán bộ Đoàn tiêu biểu là người DTTS được nhận Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT:

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn tặng Bằng khen cho cán bộ Đoàn người DTTS

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn tặng Bằng khen cho cán bộ Đoàn người DTTS

Việt Cường

Tin khác đã đăng