Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải thăm và tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Ủy ban Dân tộcNgày 14/5, đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc (UBDT) do Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo UBDT tại TP. Cần Thơ và tỉnh Trà Vinh nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập cơ quan […]

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải đến thăm, tặng quà gia đình nguyên Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Sơn Song Sơn

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà nguyên các Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT: Sơn Song Sơn, Sơn Phước Hoan (ở Cần Thơ) và Lâm Phú, Sơn Minh Thắng (ở Trà Vinh).

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải trò chuyện với nguyên Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lâm Phú

Tại các nơi đến, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải đã ân cần thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo UBDT. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm khẳng định, hoạt động thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo UBDT có ý nghĩa quan trọng, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo đi trước đã có những cống hiến đối với sự nghiệp phát triển các dân tộc của Đảng, Nhà nước.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải đến thăm gia đình nguyên Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Sơn Minh Thắng

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải cũng đã thông tin đến các đồng chí nguyên lãnh đạo UBDT về công tác dân tộc và tình hình thực hiện chính sách dân tộc trong thời gian qua, kế hoạch thực hiện chính sách dân tộc trong thời gian tới. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm cho biết, Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo UBDT luôn trân trọng và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo UBDT đối với việc hoạch định chính sách dân tộc, thực hiện công tác dân tộc thời gian tới.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải tặng quà gia đình ông Sơn Phước Hoan, nguyên Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT.

(baodantoc.com.vn)

Tin khác đã đăng