Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải được vinh danh “Lãnh đạo công nghệ thông tin Đông Nam Á tiêu biểu năm 2016”Vừa qua tại TPHCM, Hội nghị & Giải thưởng Lãnh đạo CNTT&ANTT tiêu biểu Đông Nam Á 2016 (CIO|CSO Summit & Awards) do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG Mỹ ( IDG Khu vực ĐNA ) phối hợp với Câu lạc bộ CEO&CIO tổ chức, dưới sự hỗ trợ của Ban Cơ Yếu Chính […]

lsh2-1-090557-131216-10
Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải nhận Giải thưởng Lãnh đạo CNTT&ANTT tiêu biểu Đông Nam Á 2016

Giải thưởng là sự ghi nhận quá trình đóng góp của ông Lê Sơn Hải trong xây dựng chính sách và pháp luật về KH&CN. Trải qua quá trình công tác lâu năm trên những cương vị khác nhau, đặc biệt là khi tham gia công tác quản lý ở Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường (nay là Bộ Khoa học và Công nghệ) ông đã có những đóng góp quan trọng trong xây dựng chính sách, pháp luật về KH&CN đặc biệt là về phát triển CNTT.

Thời gian gần đây ông còn đóng góp tích cực vào việc xây dựng và ban hành hệ thống thống kê dân tộc ở Việt Nam. Đây là lần đầu tiên nước ta ban hành văn bản quy phạm pháp luật về hệ thống chỉ tiêu thống kê dân tộc làm cơ sở cho việc xây dựng chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước có căn cứ khoa học và thực tiễn.

lsh1-1-090557-131216-10

Các Lãnh đạo CNTT&ANTT tiêu biểu Đông Nam Á 2016 (CIO/CSO Summit & Awards) chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Hội nghị và Giải thưởng Lãnh đạo CNTT&ANTT tiêu biểu Đông Nam Á (CIO/CSO Summit & Awards) đã trở thành một sự kiện thường niên quan trọng và danh giá nhất trong khu vực. Đây cũng là nơi quy tụ các lãnh đạo CNTT tiêu biểu và sáng giá nhất từ khối nhà nước và doanh nghiệp trong khu vực ASEAN và thế giới. Hội nghị mang lại những cơ hội tuyệt vời để các nhà lãnh đạo CNTT cập nhật những ý tưởng mới và xây dựng, lưu trữ thành kho tri thức, phục vụ cho các chiến lược trong tương lai, đồng thời chia sẻ những khía cạnh mới trong tầm nhìn và trách nhiệm của mình đối với các vấn đề về công nghệ và doanh nghiệp. Cùng với ông Lê Sơn Hải còn có các ứng viên khác đến từ các nước trong khu vực ASEAN.

Bảo Minh

Tin khác đã đăng