Tặng quà cho người có uy tín, hộ nghèo người dân tộc huyện Đà Bắc, Hoà BìnhNgày 29/1, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Đinh Quế Hải dẫn đầu đoàn công tác của UBDT, kết hợp cùng Ban Dân tộc tỉnh Hoà Bình đã đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 2 xã Suối Nánh và Đồng Nghê (Đà Bắc, Hòa Bình). Thứ trưởng, […]

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Đinh Quế Hải tặng quà cho người dân xã Đồng Nghê (Đà Bắc, Hòa Bình)

Trong đợt mưa lũ lịch sử tháng 10/2017, 2 xã đã chịu thiệt hại nặng nề về người và của. Trước đó, 2 xã Suối Nánh và Đồng Nghê cũng đã được Ban Dân tộc tỉnh giúp đỡ, đây là 2 xã thuộc diện đầu tư của Chương trình 135 giai đoạn 2017-2020.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Đinh Quế Hải đã nắm tình hình phát triển kinh tế – xã hội của 2 xã, công tác khắc phục thiên tai, hỗ trợ cho đồng bào. Đồng thời thăm hỏi, chúc tết nhân dân, Thứ trưởng cũng mong rằng đồng bào các dân tộc 2 xã luôn đoàn kết, vượt mọi khó khăn, ổn định cuộc sống.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Đoàn công tác của UBDT đã trao 132 phần quà, trong đó có 12 phần quà cho người có uy tín và 120 phần quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 xã Suối Nánh, Đồng Nghê, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Đinh Quế Hải tặng quà cho người có uy tín xã Suối Nánh (Đà Bắc, Hòa Bình)

Doãn Kiên

Tin khác đã đăng