Nhà khách Dân tộc: Trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Phan Thị Huyền- Tổ trưởng Tổ Buồng- Giặt làNgày 18/4/2019, tại Nhà khách Dân tộc, Giám đốc Nhà khách Dân tộc đã chủ trì Lễ Công bố trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Phan Thị Huyền – Tổ trưởng Tổ Buồng- Giặt là. Tham dự buổi Lễ có lãnh đạo Nhà khách Dân tộc và toàn thể công chức, viên […]

Ngày 18/4/2019, tại Nhà khách Dân tộc, Giám đốc Nhà khách Dân tộc đã chủ trì Lễ Công bố trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Phan Thị Huyền – Tổ trưởng Tổ Buồng- Giặt là. Tham dự buổi Lễ có lãnh đạo Nhà khách Dân tộc và toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Nhà khách Dân tộc.

Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ, Lãnh đạo Nhà khách Dân tộc, Đồng chí Bí thư Chi bộ, Giám đốc Nhà khách chúc mừng đồng chí Phan Thị Huyền đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cơ quan giao; đồng thời ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phan Thị Huyền trong suốt quá trình công tác.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thị Huyền gửi lời cảm ơn và xúc động trước tình cảm mà Ban Lãnh đạo Nhà khách và các đồng nghiệp đã dành cho mình trong thời gian công tác tại Nhà khách.

Trong không khí ấm áp của buổi lễ, đồng chí Giám đốc đã trao bó hoa tươi thắm đến đồng chí Phan Thị Huyền. Cũng tại buổi lễ này, đồng chí Phan Thị Huyền đã nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm đầy tình nghĩa của tập thể và công đoàn cơ quan.

Tin khác đã đăng