Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Văn Xuân – Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộNgày 4/01, tại trụ sở Ủy ban Dân tộc (UBDT) dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Đỗ Văn Chiến, UBDT đã trang trọng tổ chức công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Văn Xuân, nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ. Tham dự buổi lễ […]

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nông Quốc Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT; các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy; đại diện các tổ chức đoàn thể; lãnh đạo các Vụ, đơn vị thuộc UBDT cùng toàn thể lãnh đạo, công chức Vụ Tổ chức Cán bộ – UBDT.

  

Toàn cảnh buổi lễ

 Trao Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm đối với đồng chí Nguyễn Văn Xuân, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Đỗ Văn Chiến đã ghi  nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Xuân trong suốt thời gian công tác tại UBDT, đồng thời khẳng định, dù ở cương vị nào, đồng chí Nguyễn Văn Xuân cũng tâm huyết, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, góp phần xứng đáng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Đỗ Văn Chiến mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Xuân với năng lực và bề dày kinh nghiệm trong quá trình công tác của mình, dù đã nhận Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ vẫn sẽ tiếp tục theo dõi, cống hiến và đóng góp sức mình cho sự phát triển và lớn mạnh của nghành  công tác dân tộc

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Xuân cảm ơn tình cảm, sự tạo điều kiện của tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức UBDT đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Quốc Tuấn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy UBDT tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Xuân.

Ban Chấp hành Công đoàn UBDT tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Xuân

Đại diện Đoàn Thanh niên UBDT tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Xuân

Các đồng chí lãnh đạo Ủy ban chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Văn Xuân và cán bộ, công chức Vụ Tổ chức Cán bộ.

 Trong không khí xúc động, tình cảm của buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Xuân đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cùng những bó hoa tươi thắm từ tập thể lãnh đạo UBDT, Đảng ủy, các tổ chức đoàn thể và lãnh đạo, công chức, viên chức của các vụ, đơn vị thuộc UBDT.

Xuân Thường

Tin khác đã đăng