Lễ công bố và trao Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộcNgày 23/10/2020, Ủy ban Dân tộc (UBDT) tổ chức Lễ công bố và trao Bằng khen của Bộ Trưởng, Chủ nhiệm UBDT cho cán bộ lãnh đạo Ban Dân tộc và Ban Dân tộc – Tôn giáo, nguyên lãnh đạo Ban Dân tộc các tỉnh, thành khu vực Tây Nam bộ, đã có thành tích […]

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải trao Bằng khen cho các cán bộ

Theo đó, 5 cán bộ làm công tác dân tộc, tôn giáo vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT gồm: Ông Lương Văn Trừ, nguyên Trưởng Ban Dân tộc TP Cần Thơ; Bà Lê Thị Ngọc Thu và ông Đào Hương, nguyên Phó trưởng Ban Dân tộc TP Cần Thơ; ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc – Tôn Giáo tỉnh Bạc Liêu; ông Triệu Quang Lợi, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau.

Phát biểu tại buổi trao Bằng khen, Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải, đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thời gian đã qua. Thứ trưởng mong muốn các đồng chí nguyên là cán bộ các Ban Dân tộc cũng như các đồng chí chuẩn bị nghỉ chế độ tiếp tục đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho công tác dân tộc.

“Các đồng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong thời gian công tác, nhiều đồng chí đã có cách làm sáng tạo để lại nhiều dấu ấn trong công tác dân tộc. Chúng tôi là những người làm công tác dân tộc và đồng bào luôn mong muốn đón nhận từ các đồng chí những đóng góp, sáng kiến hay để tiếp tục  góp phần phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi” Thứ trưởng nhấn mạnh.

Tại buổi Lễ các đồng chí được nhận Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT đã cảm ơn sự quan tâm của UBDT trong suốt thời gian qua; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng UBDT, đóng góp công sức, trí tuệ của mình cho công tác dân tộc trong thời gian tới.

(baodantoc.vn)

Tin khác đã đăng