Khai trương website kích cầu du lịch Việt Nam 2010Triển khai Chương trình kích cầu du lịch năm 2010 “Việt Nam – Điểm đến của bạn”, Tổng cục Du lịch đã thiết lập và đưa vào vận hành trang thông tin điện tử kích cầu du lịch tại địa chỉ: http://www.impressivevietnam.vn. Trang tin nhằm cung cấp cho khách du lịch trong nước và quốc […]

Triển khai Chương trình kích cầu du lịch năm 2010 “Việt Nam – Điểm đến của bạn”, Tổng cục Du lịch đã thiết lập và đưa vào vận hành trang thông tin điện tử kích cầu du lịch tại địa chỉ: http://www.impressivevietnam.vn.

Trang tin nhằm cung cấp cho khách du lịch trong nước và quốc tế những tour khuyến mãi giảm giá, thông tin về các chủ trương, chính sách kích cầu của ngành Du lịch, giới thiệu tên, địa chỉ, sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, vận chuyển khách du lịch, các điểm du lịch, trung tâm mua sắm, cửa hàng thủ công mỹ nghệ,…trên toàn quốc có nhu cầu tham gia Chương trình kích cầu du lịch năm 2010 của Tổng cục Du lịch có thể tìm hiểu thông tin và lấy mẫu đăng ký tại địa chỉ trên.

Trung tâm Thông tin du lịch
Nguồn: Vụ Lữ hành – TCDL

Tin khác đã đăng