Hà nội – Kiếp Bạc – Côn Sơn – Hà nội

01 ngày – Phương tiện: Ôtô

“Vạn Kiếp núi lồng hình kiếm dựng

Lục Đầu vang dậy tiếng quân gieo”

Cách Hà nội 70 km về phía Đông Bắc, Kiếp Bạc là một ngôi Đền linh thiêng thờ vị anh hùng dân tộc đã có công lãnh đạo quân và dân nhà Trần đánh bại quân xâm lược Nguyên Mông, một đạo quân mạnh nhất thời bấy giờ.Không những có tài binh lược, Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn còn là một nhà chính trị, một nhà văn, nhà thơ lớn của đất nước. Tư tưởng quân sự của Người còn được áp dụng cho đến tận ngày nay. Trong tất cả các hệ thống thờ Mẫu của người Việt, bao giờ cũng có thêm ban thờ Phụ, đó là Trần Hưng Đạo. Cách Kiếp Bạc 4km về phía Nam, một địa danh rất nổi tiếng, đã đi vào thơ ca gắn liền với anh hùng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới Nguyễn Trãi. Hiện nay Côn Sơn và Kiếp Bạc đang đón hàng chục vạn lượt khách hành hương về đây mỗi năm.

Sáng:

Xe đón Quý khách tại điểm quy định và đưa quý khách đi Kiếp Bạc, trên đường ghé qua Phả Lại ăn sáng. Đến Đền Kiếp Bạc, Quý khách vào trong Đền làm lễ dâng hương, nghe thuyết minh, giới thiệu di tích và lễ Đên. Quý khách ra xe đi Côn Sơn. Đến Côn Sơn, Quý khách vào thắp hương và nghe giới tiệu thuyết minh tại đền thờ Nguyễn Trãi.

Trưa:

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Côn Sơn.

Chiều:

Quý khách tự do thăm quan và lễ tại Chùa Hun, chinh phục đỉnh Côn Sơn để thăm Bàn Cờ Tiên, Lăng bà Nguyễn Thị Lộ ( Phu nhân của Nguyễn Trãi) …Sau đó, Quý khách ra xe về Hà nội (trên đường ghé qua Sao Đỏ mua quà lưu niệm).

Tối: Về đến Hà nội, chia tay Quý khách, kết thúc chuyến đi.

Bao gồm: – Xe máy lạnh đưa đón theo chương trình.

– Vé thắng cảnh.

– HDV, Phí tổ chức

– Ăn trưa

– Bảo hiểm du lịch

Không bao gồm các chi phí cá nhân khác của Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!