Giới thiệu

Nhà khách Dân tộc tọa lạc ở đường số 349 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội. Với khuôn viên rộng gần 4000m2, cách sân vận động Quần Ngựa chừng 5 phút đi bộ. Nhà khách được trang trí với phong cách dân tộc và có những sản phẩm nghệ thuật tiêu biểu, rực rỡ và huyền bí nhất của văn hóa các vùng dân tộc.

Nhà khách Dân tộc mong muốn mang đến cho Quý Khách một không gian tuyệt vời. Với đội ngũ nhân viên lịch thiệp, nhiệt tình và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng với các món ăn Dân Tộc, Á, Âu, được chế biến bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của Quý Khách khi đến với Nhà Khách.

TRUNG TÂM DU LỊCH DÂN TỘC

Trung tâm du lịch Dân tộc trực thuộc Nhà khách Dân tộc, một trong những nhà khách có uy tín và đáng tin cậy nhất trong hệ thống như khách sạn hiện nay. Với phương trâm “Tất cả vì khách hàng”, chúng tôi không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu những nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý khách, để từ đó phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.

Trung tâm du lịch Dân tộc là một trong những đại lý chính thức và có uy tín của:
– Các hãng hàng không lớn tại Việt Nam: Vietnam Airlines, Jetstar, Cathay Pacific, Thai Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Korean Air, British Airways, Air Fance và các hãng hàng không khác.

– Các hãng vận tải lớn như Công ty liên doanh vận tải ôtô Sơn Đức,…

TRUNG TÂM DU LỊCH DÂN TỘC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ SAU:

1. Bán vé tất cả các đường bay trong nước và Quốc tế.

2. Lựa chọn đường bay nhanh nhất, thuận tiện nhất.

3. Bán vé, đặt giữ chỗ qua điện thoại hoặc fax theo yêu cầu Quý khách .

4. Giao vé máy bay tận nơi miễn phí.

5. Làm visa, gia hạn visa.

6. Dịch vụ xe đưa đón sân bay, xe cho thuê.

7. Dịch vụ xe du lịch Việt nam – Trung Quốc

8. Tổ chức các tour du lịch trong nước và nước ngoài, hội nghị, hội thảo, phòng nghỉ…