Đổi gió với làng du lịch sông nước gần Sài GònĐến đây bạn có thể tham gia các trò chơi trên sông như đạp xe, chèo thuyền hay thưởng thức những món ăn dân dã miền Nam bộ. Nếu bạn thích du lịch miền sông nước mà không muốn đi xa về miền Tây thì ngay gần Sài Gòn cũng có khu du lịch sinh […]

Đến đây bạn có thể tham gia các trò chơi trên sông như đạp xe, chèo thuyền hay thưởng thức những món ăn dân dã miền Nam bộ.

Nếu bạn thích du lịch miền sông nước mà không muốn đi xa về miền Tây thì ngay gần Sài Gòn cũng có khu du lịch sinh thái có thể đáp ứng được nhu cầu. Chỉ với khoảng 400.000 đồng/người/ngày, bạn có thể thoải mái vui chơi ăn uống ở đây từ sáng đến chiều.

doi-gio-voi-lang-du-lich-song-nuoc-gan-sai-gon

Nằm ở tỉnh Đồng Nai nhưng chỉ cách Sài Gòn khoảng 15 km, khu sinh thái này được chia thành nhiều khu vui chơi, ăn uống, nghỉ ngơi, cách nhau bởi những con rạch – một điểm đặc trưng của miền quê Nam Bộ. Dừa được trồng xen kẻ với tre để lấy bóng mát.

doi-gio-voi-lang-du-lich-song-nuoc-gan-sai-gon-1

Các công trình ở đây sử dụng tre làm vật liệu xây dựng chính nên khá mát mẻ dù trời nắng. Những nhà chòi có mái lợp bằng lá dừa nên không bị hắt nắng. Nếu đi một nhóm, bạn có thể chọn riêng một chòi để sinh hoạt tập thể.

doi-gio-voi-lang-du-lich-song-nuoc-gan-sai-gon-2

Các trò chơi trên sông như chèo thuyền kayak, đi bơi, đạp xe trên sông hay vượt chướng ngại vật… luôn thu hút các bạn trẻ. Có trò chơi miễn, phí, một vài trò chơi bạn phải mua vé.

doi-gio-voi-lang-du-lich-song-nuoc-gan-sai-gon-3

Chỉ với 120.000 đồng/chiếc thuyền kayak và 50.000 đồng/chiếc xe đạp, bạn có thể thoải mái ngao du sông nước. Nhân viên cứu hộ và áo phao được trang bị đầy đủ, vấn đề an toàn đây rất được bảo đảm.

doi-gio-voi-lang-du-lich-song-nuoc-gan-sai-gon-4

Riêng thứ 7, chủ nhật có phục vụ buffet các món ăn đặc trưng của Nam bộ như cá kèo nướng muối ớt, tôm nướng, kho quẹt, ốc bươu… với giá khoảng 350.000 đồng/người

doi-gio-voi-lang-du-lich-song-nuoc-gan-sai-gon-5

Nếu đi một nhóm đông, bạn nên lấy thức ăn một lần rồi mang về nhà chòi riêng để ăn. Tuy nhiên nên lấy vừa đủ để khỏi bị thừa đồ ăn.

doi-gio-voi-lang-du-lich-song-nuoc-gan-sai-gon-6

Khu ăn uống sạch sẽ và mát mẻ

doi-gio-voi-lang-du-lich-song-nuoc-gan-sai-gon-7

Khu du lịch sinh thái kiểu này rất thích hợp với các hoạt động tập thể. Nhiều công ty đã chọn nơi đây tổ chức team building vì sự tiện lợi và hợp lý của nó.

doi-gio-voi-lang-du-lich-song-nuoc-gan-sai-gon-8

Ngoài ra, ở đây còn có bungalow nổi và một vài phòng nghỉ để bạn có thể ở lại qua đêm. Nếu muốn đổi gió nhưng không có nhiều thời gian thì Tre Việt chắc chắn là sự lựa chọn nhanh – tiện – vui – rẻ nhất dành cho bạn.

Địa chỉ: Ấp Phước Lương, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Hướng dẫn đường đi: Qua phà Cát Lái, rẽ phải ngay ngã tư Phạm Văn Đáng (ngay đầu ngã tư có biển chỉ dẫn), đi thêm khoảng 500 m, bạn gặp ngay khu du lịch sinh thái đậm chất miền Tây Nam Bộ.

Tiểu Văn

Tin khác đã đăng