Đảng ủy cơ quan Ủy ban Dân tộc tham gia Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ươngTrong 2 ngày 24 -25/3, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Liên hoan văn nghệ với chủ đề “Tự hào truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương” nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng […]


Tiết mục hợp ca của Đảng ủy cơ quan Ủy ban Dân tộc tham dự Liên hoan

Tham gia Liên hoan văn nghệ có 42 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ các đơn vị trực thuộc Đảng bộ Khối, đem đến gần 180 tiết mục với sự tham gia của hơn 2.000 diễn viên. Các nội dung tham gia gồm: Đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát múa, độc tấu, hòa tấu… ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi quá trình xây dựng và phát triển của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương; của các ngành, cơ quan, đơn vị trong Đảng bộ Khối.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã vinh danh, trao tặng Cờ và Bằng khen của Đảng Ủy Khối cho 20 đơn vị đạt giải A,B,C và Khuyến khích toàn đoàn; tặng Bằng khen và phần thưởng cho 20 tiết mục đoạt Giải A, 40 tiết mục đạt giải B. Đoàn nghệ thuật của Đảng ủy cơ quan Ủy ban Dân tộc tham dự Liên hoan với 3 tiết mục đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc và đã giành được một giải B.

Tiết mục tốp ca với ca khúc “Người vùng cao là thế” của Ủy ban Dân tộc đạt giải B tại Liên hoan văn nghệ

Liên hoan văn nghệ là một hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn Đảng bộ Khối. Đây còn là dịp để các cấp ủy đảng và cán bộ, đảng viên nhìn lại chặng đường vẻ vang mà toàn Đảng bộ đã đi qua, tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới đất nước do Đảng lãnh đạo, xây dựng Tổ quốc ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bên cạnh chương trình Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, Đảng ủy Khối cũng tổ chức một số hoạt động như: Lễ tuyên dương 80 chi bộ tiêu biểu, đại diện cho 5.469 chi bộ trong Đảng bộ; Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương; xuất bản cuốn sách “Tổ chức Đảng và đảng viên tiêu biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương giai đoạn 2007 ­- 2017”.

Xuân Thường

Tin khác đã đăng