Có một châu Âu trên đỉnh Bà NàChưa thể đi châu Âu để cảm nhận sự lộng lẫy của những tòa lâu đài cổ kính, nét lãng mạn bên dòng sông Seine, bạn có thể đến với Bà Nà để "chạm" vào một châu Âu giữa lòng Đà Nẵng. Nước Pháp là văn qua những tác phẩm của Victor Hugo, là màu […]

Chưa thể đi châu Âu để cảm nhận sự lộng lẫy của những tòa lâu đài cổ kính, nét lãng mạn bên dòng sông Seine, bạn có thể đến với Bà Nà để "chạm" vào một châu Âu giữa lòng Đà Nẵng.

Bà Nà- Đà Nẵng
Nước Pháp là văn qua những tác phẩm của Victor Hugo, là màu sắc qua những bức tranh của Leonardo Da Vinci, là âm thanh trong những bản tình ca. Hiện nay, người Việt đã được “chạm” vào nước Pháp ngay trên chính mảnh đất quê hương mình để đắm chìm trong vẻ quyến rũ của những ngôi nhà cổ kính giữa trung tâm làng Pháp tại Bà Nà Hills.


Bà Nà- Đà Nẵng

Làng Pháp mang phong vị châu Âu do chính các kiến trúc sư bậc thầy người Pháp thiết kế. Nơi đây có những mái nhà chóp nhọn nằm kề nhau tựa vào nền trời xanh biếc, khiến ta tưởng như lạc vào thế giới cổ tích.


Bà Nà- Đà Nẵng
Làng Pháp được bố cục đúng theo mô hình của một làng cổ tại nước Pháp – quốc gia đặc trưng cho lối kiến trúc lãng mạn với nhà thờ, đài phun nước, quảng trường, các con phố đi bộ tỏa ra nhiều ngõ ngách để du khách ngỡ rằng mình đang dạo bước giữa châu Âu. Bạn có thể ngắm nhìn vạt nắng cuối chiều loang trên những bức tường đậm màu cổ kính.

Vẻ đẹp nơi thánh đường Bà Nà

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi thánh đường mang đặc trưng của kiến trúc Gothique.


Âm nhạc đường phố trên Bà Nà
Hòa mình vào những giai điệu du dương của âm nhạc đường phố…

Hẹn hò trên đỉnh Bà Nà
Bạn và nửa kia cũng có thể hẹn hò giữa trời “châu Âu”.

Làng Pháp trên đỉnh Bà Nà
Thong dong trên những con đường nơi làng Pháp sẽ làm du khách nhớ đến giai điệu của bài hát “Paris có gì lạ không em?”.

Làng Pháp trên đỉnh Bà Nà
Đó là những lời ca tràn đầy cảm xúc: "Paris có gì lạ không em? Mai anh về giữa bến sống Seine. Anh về giữa một dòng sông trắng. Là áo sương mù hay áo em?".

Nguyệt Ánh

Tin khác đã đăng