Cất nóc công trình dự án đầu tư xây dựng Khách sạn Dân tộcSáng 18/01/2021, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc (UBDT) trang trọng tổ chức Lễ cất nóc công trình dự án đầu tư xây dựng Khách sạn Dân tộc (KSDT) tại số 349 Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải tham dự và […]

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải cùng các đại biểu thực hiện nghi thức cất nóc công trình KSDT

Dự án đầu tư xây dựng Khách sạn Dân tộc là một trong những Dự án trọng điểm của UBDT trong giai đoạn hiện nay. Dự án được Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc phê duyệt năm 2015 với quy mô đầu tư xây dựng đảm bảo các chức năng hoạt động của khách sạn, căn hộ cho thuê, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mai. Đến thời điểm hiện tại, KSDT đã hoàn thiện thi công phần ngầm và khối xây thô với 4 tầng hầm và 24 tầng nổi, cơ bản đã thực hiện theo đúng tiến độ đề ra.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải phát biểu chỉ đạo tại Lễ cất nóc

Phát biểu chỉ đạo Lễ cất nóc, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, phối hợp chặt chẽ của tập thể Nhà khách Dân tộc với các đơn vị tư vấn và nhà thầu thi công khắc phục mọi khó khăn để triển khai dự án đầu tư xây dựng KSDT đi đến công đoạn cuối cùng, cất nóc đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Sau Lễ cất nóc, công trình KSDT sẽ đi vào các bước thi công hoàn thiện, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải yêu cầu Ban Lãnh đạo Nhà khách Dân tộc và các đơn vị thi công tiếp tục phối hợp chặt chẽ, bám sát các nhiệm vụ để đảm bảo các hạng mục của dự án KSDT được hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng khi đưa vào vận hành, khai thác.

Các đại biểu tham dự Lễ cất nóc

Công trình Khách sạn Dân tộc được xây dựng tại số 349 Đội Cấn, thuộc vị trí đắc địa với 2 mặt tiền sát trung tâm hành chính của Hà Nội. Khách sạn được thiết kế xây dựng theo lối kiến trúc đột phá về giải pháp kiến trúc đô thị, sau khi hoàn thành sẽ trở thành khách sạn có quy mô bề thế, tạo điểm nhấn kiến trúc cho Thành phố Hà Nội, đồng thời là niềm tự hào của đồng bào các dân tộc thiểu số, cán bộ làm công tác dân tộc ở các địa phương khi về thăm và làm việc ở Hà Nội, cũng là niềm tự hào của tập thể Lãnh đạo, công chức, viên chức người lao động Nhà khách Dân tộc và của toàn thể cơ quan UBDT.

Ông Bùi Thiện Lạc – Giám đốc Nhà khách Dân tộc phát biểu tại Lễ cất nóc

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Lê Sơn Hải cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ cất nóc

Phối cảnh 3D công trình KSDT sau khi hoàn thiện

Xuân Thường

Tin khác đã đăng