Bộ trưởng, Chủ nhiệm Đỗ Văn Chiến gặp mặt cán bộ hưu trí của Ủy ban dân tộc qua các thời kỳNhân dịp chuẩn bị chào đón Xuân Đinh Dậu – 2017, sáng ngày 17/1, tại Ủy ban Dân tộc, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Đỗ Văn Chiến cùng Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc đã có buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Ủy ban qua các thời kỳ. Bộ trưởng, Chủ Chủ […]


Bộ trưởng, Chủ Chủ nhiệm phát biểu tại buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm: Hà Hùng, Nông Quốc Tuấn, Đinh Quế Hải, Lê Sơn Hải; lãnh đạo các Vụ, đơn vị của UBDT; các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ và cán bộ đã nghỉ hưu của UBDT tại Hà Nội.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí phấn khởi, đầm ấm

Buổi gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí là dịp để Lãnh đạo UBDT thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới, đồng thời cũng là dịp để UBDT tri ân các thế hệ cán bộ, lãnh đạo vì những đóng góp dành cho sự nghiệp công tác dân tộc.

Bày tỏ niềm vui mừng khi được đón tiếp các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo UBDT qua các thời kỳ nhân dịp chuẩn bị chào đón xuân mới, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Đỗ Văn Chiến đã thông tin về kết quả hoạt động công tác dân tộc năm 2016; thông tin về 10 sự kiện tiêu biểu của công tác dân tộc trong năm 2016; chia sẻ tình hình một số khó khăn còn tồn tại hiện nay tại vùng dân tộc thiểu số và miền núi như: Phát triển chậm, tỷ lệ hộ nghèo đói cao, vẫn còn tồn tại một số phong tục tập quán lạc hậu….

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ hưu trí bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả đã đạt được năm 2016 của cơ quan UBDT, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong thực hiện công tác dân tộc. Các đồng chí cán bộ hưu trí hy vọng, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức UBDT sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và những kết quả đạt được, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Chính phủ và nhân dân giao phó.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Ủy ban, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Đỗ Văn Chiến trân trọng cảm ơn công lao đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí đối với sự nghiệp phát triển của cộng đồng các dân tộc trong nhiều năm qua, đặc biệt là công sức đóng góp xây dựng cơ quan công tác dân tộc ở Trung ương qua các thời kỳ. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Đỗ Văn Chiến gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến; đồng thời, bày tỏ mong muốn các đồng chí luôn dõi theo, dành sự quan tâm cho sự nghiệp công tác dân tộc của Đảng và Nhà nước. 

Xuân Thường

Tin khác đã đăng